Cách lựa chọn quầy lễ tân loại nhỏ giá Rẻ – Đẹp nhất

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn những mẫu quầy lễ tân loại nhỏ để phù hợp với không gian diện tích sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lự chọn quầy lễ tân nhỏ giá rẻ mà đẹp. Hãy cùng tham khảo những lưu ý dưới đây để lựa chọn một mẫu quầy lễ tân đẹp với không gian sảnh công ty của bạn nhé.

Cách lựa chọn quầy lễ tân loại nhỏ

1, Màu sắc

Một quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ đẹp phụ thuộc vào kích thước, chất liệu cấu thành sản phẩm. Trong thiết kế sản phẩm nội thất màu sắc là điểm nhấn, yếu tố quan trọng khi lựa chọn quầy lễ tân văn phòng.

Cách lựa chọn quầy lễ tân loại nhỏ giá Rẻ - Đẹp nhất

Mẫu quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

Các tông màu sáng, màu nâu, xanh,,,là những gam màu được sử dụng nhiều nhất khi thiết kế quầy lễ tân văn phòng. Nó tạo cảm giác thân thiện, trang nhã, nhưng thể hiện được sự tinh tế, sang trọng của công ty.

2, Kiểu dáng

Mỗi văn phòng công ty đều có những kích thước khác nhau, việc lựa chọn quầy lễ tân sao cho phù hợp tùy thuộc vào mô hình công ty. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước quầy lễ tân loại nhỏ như: quầy thẳng, quầy vuông góc, quầy chữ I, quầy chữ U, quầy chữ L.. hoặc quầy lễ tân mini dùng cho các công ty có diện tích hạn chế.

Cách lựa chọn quầy lễ tân loại nhỏ giá Rẻ - Đẹp nhất

Mẫu quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

Đối với những công ty có diện tích sử dụng nhỏ các loại quầy mini hoặc quầy hình Oval là sự lựa chọn tối ưu nhất vì nó chiếm ít không gian sử dụng phù hợp với những công ty nhỏ.

3, Chất liệu sử dụng

Để có một quầy lễ tân loại nhỏ đẹp, thì việc lựa chọn chất liệu sử dụng là rất quan trọng. Khi chọn chất liệu sử dụng nên chọn gỗ có chất lượng có độ bền cao phải đảm bảo yếu tố bền bỉ & chắc chắn. Hiện nay gỗ tự nhiên đang rất khan hiếm, tuy chất lượng cao, bền bỉ và chắc chắn những giá thành một quầy lễ tân thường cao hơn rất nhiều so với quầy lễ tân sử dụng chất liệu là gỗ công nghiệp.

Cách lựa chọn quầy lễ tân loại nhỏ giá Rẻ - Đẹp nhất

Mẫu quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

Ngoài những ưu điểm nổi bật của quầy lễ tân được sản xuất bằng gỗ tự nhiên thì nhược điểm của nó là khó vận chuyển, khó lắp đặt, giá thành cao. Chính vì thế ngày nay chất liệu gỗ thường sử dụng như gỗ công nghiệp MFC, veneer, sơn PU được chọn lựa với giá thành hợp lý nhưng vẫn luôn đem lại sự sang trọng và quyền lực cho quầy lễ tân văn phòng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng rằng các bạn có thêm lựa chọn quầy lễ tân loại nhỏ cho văn phòng của mình. Để được tư vấn thêm các mẫu quầy lễ tân phù hợp với gia đình mình hay bất kĩ mẫu bàn ghế văn phòng nào, liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất nhé.

NỘI THẤT DUY PHÁT:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết: