Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh MỘC đúng phong thủy nhất

Những mẫu bàn giám đốc mệnh Mộc chuẩn phong thủy sẽ giúp cho công việc làm ăn luôn được thuận lợi. Hãy cùng tham khảo ngay những mẫu bàn làm việc cho giám đốc mệnh Mộc đẹp và hợp phong thủy nhất ngay dưới đây nhé!

Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh MỘC đúng phong thủy nhất

Mẫu bàn giám đốc mệnh Mộc hợp phong thủy

Việc sắp xếp nội thất văn phòng giám đốc hợp phong thủy là điều rất quan trọng. Tùy theo từng cung mệnh và việc lựa chọn màu sắc bàn giám đốc cũng như hướng đặt khác nhau để mang lại nhiều may mắn nhất cho chủ nhân. Theo quy luật tương sinh, thì Thủy sinh Mộc do vậy khi lựa chọn bàn giám đốc mệnh Mộc nên sử dụng bàn gỗ dạng uốn lượn có góc bo tròn.

1, Chọn màu sắc bàn giám đốc mệnh Mộc.

Khi lựa chọn màu bàn làm việc giám đốc mệnh Mộc nên chọn những màu tương sinh và tường hợp với Mộc như:

– Màu tương sinh (Thủy sinh Mộc): Đen, xanh dương.

– Màu tương hợp (Mộc hợp Mộc): Xanh lá cây.

Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh MỘC đúng phong thủy nhất

Nên chọn bàn giám đốc mệnh Mộc có màu đen, xanh dương hoặc xanh lá cây

2, Chọn chất liệu bàn làm việc giám đốc mệnh Mộc

Nên chọn chất liệu làm bàn giám đốc thuộc Mộc là gỗ, gỗ hỗ trợ rất tốt cho người mệnh mộc. Chọn bàn làm việc có hình trụ tròn, hình chữ nhật của hành Mộc hoặc hình lượn sóng, hình zigzag, hình dạng uốn khúc của hành Thủy.

Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh MỘC đúng phong thủy nhất

Bàn giám đốc mệnh Mộc được làm bằng gỗ tự nhiên

Người mệnh Mộc hợp nhất với loại bàn làm từ gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp) với các màu xanh lục, đen, xanh dương, kết hợp dáng bàn hoặc các họa tiết, chi tiết trang trí hình chữ nhật, hình lượn sóng, uốn khúc, vừa tạo sự mềm mại vừa mang đến may mắn cho mệnh Mộc.

Hướng đặt bàn giám đốc mệnh Mộc tốt nhất là hướng Đông, Nam và Đông nam mang lại tài lộc và may mắn cho mệnh Mộc.

3, Chọn kích thước bàn giám đốc mệnh Mộc

Khi chọn bàn giám đốc mệnh Mộc nên chọn bàn có kích thước lớn, bề thế, toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, người mệnh Mộc nên lựa chọn kết hợp các yếu tố: màu sắc, chất liệu, hình dáng bàn để yếu tố phong thủy giúp việc làm ăn luôn thuận lợi

Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh MỘC đúng phong thủy nhất

Lựa chọn bàn giám đốc mệnh Mộc có kích thước lớn

Kích thước bàn làm việc giám đốc mệnh Mộc phải đúng số đo và cung theo thước Lỗ Ban: đại cát, phú quý, thuận tài, tài trí,…giúp phân định các khoảng tốt hay xấu, là căn cứ để người sử dụng biết được kích thước thế nào là đẹp nên sử dụng và kích thước nào là xấu nên tránh.

Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn không biết chọn bàn giám đốc mệnh Mộc như thế nào, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.266.197, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu bàn giám đốc tốt nhất.

> Tìm hiểu thêm: