Cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ giúp việc làm ăn luôn thuận lợi

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ BẬT MÍ cho các bạn cách lựa chọ bàn giám đốc mệnh Thổ chuẩn nhất. Giúp cho công việc làm ăn luôn gặp may mắn, thuận lợi, đem đến không gian làm việc sang trọng. Đúng với vị trí của người lạnh đạo, đứng đầu trong công ty.

Cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ giúp việc làm ăn luôn thuận lợi
Cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ giúp việc làm ăn luôn thuận lợi

Nội thất Duy Phát, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đồ nội thất văn phòng trên toàn quốc. Sẽ giúp các bạn biết cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ phù hợp nhất cho vị trí lãnh đạo.

Cách lựa chọn bàn giám đốc Mệnh Thổ

  • Màu sắc:

Theo luật ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, do vậy khi chọn màu sắc bàn làm việc nên chọn màu mang tính hỏa như màu: đỏ, nâu, vàng. Thường thì khi chọn màu bàn giám đốc mệnh Thổ sẽ chọn màu vàng và điểm lẫn màu đỏ. Bởi vì nó tượng trưng cho sự lạc quan, hòa đồng và tạo cảm giác thân thiện.

  • Chất liệu:

Nên lựa chọn bàn làm việc giám đốc cho người mệnh thổ bằng chất liệu gỗ, nó mang đến vẻ đẹp sang trọng và quyền lực cho người ngồi nên.

Ngoài ra, bạn có chọn bàn làm việc có sự kết hợp các tay nắm kim loại ở các hộc tủ ngăn kéo trong bàn giám đốc theo xu hướng hiện đại tinh tế. Mặt bàn có thể bọc da màu tăng tính sang trọng cho chiếc bàn.

Các mẫu bàn giám đốc mệnh Thổ đẹp

Dưới đây  là những mẫu bàn giám đốc mệnh thổ mà các bạn có thể tham khảo qua:

Mẫu bàn giám đốc Mệnh Thổ - Mẫu 01
Mẫu bàn giám đốc Mệnh Thổ – Mẫu 01
Mẫu bàn giám đốc Mệnh Thổ - Mẫu 02
Mẫu bàn giám đốc Mệnh Thổ – Mẫu 02
Mẫu bàn giám đốc Mệnh Thổ - Mẫu 03
Mẫu bàn giám đốc Mệnh Thổ – Mẫu 03
Mẫu bàn giám đốc Mệnh Thổ - Mẫu 04
Mẫu bàn giám đốc Mệnh Thổ – Mẫu 04

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn giám đốc mệnh Thổ, hãy liên hệ cho nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết chất lượng luôn là tốt nhất, với mức giá cạnh tranh.

>> Tìm hiểu thêm: