Các mẫu bàn sofa thông minh hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Bàn sofa chắc hẳn là những sản phẩm không còn gì xa lạ với chúng ta. Đây cũng là nơi mà cả gia đình quây quần bên nhau mỗi tối cũng là nơi tiếp khách. Nhưng mà không gian chật hẹp không đủ cho chúng ta chứa hết những đồ nội thất trong căn nhà. Lựa chọn những mẫu bàn sofa thông minh sẽ giúp gia đình bạn trở nên ngăn nắp và sang trọng hơn.

Nội thất Duy Phát xin giới thiệu tới các bạn những mẫu bàn sofa thông minh, một sản phẩm mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích.

Các mẫu bàn sofa thông minh đẹp

Bàn sofa thông minh là nơi mà chúng ta có thể tiếp khách và làm việc khi cần. Sản phẩm bàn sofa thông minh của chúng tôi được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp, cụ thể hơn là loại gỗ cao cấp MDF chống ẩm được phủ melamine trên bề mặt. Việc sử dụng vật liệu trên giúp việc lau chùi trở nên tiện lợi hơn, màu sắc của sản phẩm tươi sáng hơn và giữ màu được lâu hơn. Đa dạng về màu sắc, mẫu mã, tiện ích của sản phẩm là những thứ chúng tôi luôn hướng đến trong khâu thiết kế suốt những năm qua.

Một số sản phẩm bàn sofa thông minh giá rẻ đang đưa ưa chuộng hiện nay tại Duy Phát:

Các mẫu bàn sofa thông minh hiện đại giá rẻ tại Hà Nội
Các mẫu bàn sofa thông minh hiện đại giá rẻ tại Hà Nội

Với thiết kế thông minh bàn có thể nâng lên làm bàn làm việc hoặc hạ xuống làm bàn uống trà. Phá vỡ các ý tưởng sử dụng mặt bàn theo cách thức truyền thống. Dựa trên cơ chế hệ thống nâng đàn hồi tự động cực kỳ tiện dụng, tạo cho chiếc bàn dễ sử dụng mà không phải mất nhiều thao tác..

Các mẫu bàn sofa thông minh hiện đại giá rẻ tại Hà Nội
Mẫu bàn sofa độc đáo tạo thêm cuốn hút cho phòng khách

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng chiếc bàn sofa độc đáo kết hợp với những chiếc ghế sofa giá rẻ vừa là tiết kiệm không gian và sử dụng được với nhiều mục đích. Vừa có thể hạ xuống làm bàn uống trà, vừa có thể nâng lên làm bàn hoặc làm việc bàn ăn… Để mọi nơi trong phòng và kết hợp sử dụng với các loại ghế salon, ghế gỗ, giường ngủ…

Các mẫu bàn sofa thông minh hiện đại giá rẻ tại Hà Nội
Mẫu bàn sofa độc đáo hình tròn

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất, mang lại nhiều tiện ích nhất có thể cho khách hàng. Vì vậy nên những sản phẩm về bộ bàn sofa thông minh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt những năm vừa qua.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm khác như: bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc, tủ đựng tài liệu, kệ trang trí phòng khách….Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt sản phẩm.

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com