Bàn làm việc 2 ngăn kéo – Nội thất thông minh trong văn phòng

Các mẫu bàn làm việc 2 ngăn kéo đang là xu hướng được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây. Sử dụng bàn làm việc nhiều ngăn kéo sẽ tiết kiệm diện tích, thuận tiện hơn trong việc lưu trữ tài liệu, tài sản quan trọng của nhân viên văn phòng.

Những lợi ích của bàn làm việc 2 ngăn kéo

  • Tiết kiệm không gian:

Hãy tưởng tượng, một chiếc bàn làm việc với chiều dài từ 1m2 đến 2m, mà phía dưới mặt bàn, không có những chiếc ngăn kéo nhỏ, không có những hộc để tài liệu, mà chỉ đơn giản với một chiếc ghế văn phòng, thì khoảng trống dưới ngăn bàn thật lãng phí.

Bàn làm việc 2 ngăn kéo - Nội thất thông minh trong văn phòng
Bàn làm việc có ngăn kéo kèm tủ đựng tài liệu

Hơn nữa, việc trang bị bàn làm việc 2 ngăn kéo có kèm tủ tài liệu sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế phải bố trí các tủ tài liệu lớn trong văn phòng, từ đó tiết kiệm được diện tích tương đối hiệu quả. Với những doanh nghiệp diện tích văn phòng hạn chế thì có thể xem xét cân nhắc lựa chọn mẫu bàn này.

  • Giúp không gian làm việc ngăn nắp

Nếu không có ngăn kéo, mọi vật dụng từ bút, sổ ghi chép, ghim tài liệu… đều phải bày trên mặt bàn, như vậy bàn làm việc lúc nào cũng sẽ chật chội, ảnh hưởng không nhỏ đến nét thẩm mỹ không gian văn phòng nói chung và ảnh hưởng tâm lý làm việc của nhân viên nói riêng.

Bố trí bàn làm việc 2 ngăn kéo cho phép nhân viên đựng các vật dụng cá nhân, tài liệu vào ngăn kéo, bàn làm việc sẽ gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều.

>>> Tham khảo thêm: Bàn làm việc 2 người ngồi

  • Đảm bảo tính an toàn cho tài liệu, tài sản

Không chỉ đơn thuần thiết kế ngăn kéo trượt, phần lớn các ngăn kéo đều được thiết kế có kèm ổ khóa và có chìa khóa đi kèm. Điều đó giúp cho người sử dụng có thể an tâm để những đồ đạc có giá trị trong ngăn kéo mà không sợ mất, đảm bảo tính an toàn cũng như tính riêng tư.

Các mẫu bàn làm việc nhiều ngăn kéo được ưa chuộng

Phía gầm bên phải của bàn được gắn kèm hộc liền, kéo dài từ dưới mặt bàn đến mặt đất. Kết cấu tủ bao gồm 3 ngăn kéo, 2 ngăn ở trên kích thước nhỏ dùng để đựng các vật dụng cá nhân, đồ văn phòng phẩm nhỏ gọn: giấy, bút…

Bàn làm việc 2 ngăn kéo - Nội thất thông minh trong văn phòng

Để tăng tính bảo mật thì nhà sản xuất thiết kế ngăn kéo đầu kèm khóa. Còn ngăn kéo dưới cùng kích thước lớn hơn thường sử dụng để lưu trữ các tài liệu hay giấy tờ cần thiết để xử lý công việc.

Bàn làm việc 2 ngăn kéo - Nội thất thông minh trong văn phòng

Bàn làm việc 2 ngăn kéo có thiết kế kèm hộc treo lửng nằm ở vị trí gầm bên phải bàn rất tiện dụng. Hộc lửng dạng chữ nhật kích thước nhỏ gọn, cấu tạo gồm: 1 ngăn kéo và 1 ngăn có khóa. Với ngăn kéo người ngồi có thể đựng các vật dụng thường xuyên sử dụng như bút, giấy, ghim, thuốc… Còn ngăn khóa dùng để lưu trữ các tài liệu mật, quan trọng hoặc các tài sản, vật dụng cá nhân có giá trị, tránh bị ai đó dòm ngó, lấy cắp.

Bàn làm việc 2 ngăn kéo - Nội thất thông minh trong văn phòng

Trên đây là một vài lợi ích của bàn làm việc 2 ngăn kéo cũng như giới thiệu đến quý vị tham khảo một số sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết một số mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

✆ Hotline: 0936.266.197

✉ Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội