Tủ văn phòng Hải Dương giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp

Nội thất Duy Phát – Địa chỉ tủ văn phòng Hải Dương uy tín. Khách hàng tới đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mặc dù là các sản phẩm nhưng tủ văn phòng, tủ locker, tủ đựng tài liệu,…đều là các sản phẩm mới tới 99%. Không những giá rẻ mà còn đa dạng chủng loại phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Nội thất Duy Phát đã tạo được uy tín với khách hàng nhờ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Dưới đây là một số mẫu tủ văn phòng mà khách hàng có thể lựa chọn:

Tủ văn phòng Hải Dương giá rẻ bằng gỗ

Tủ văn phòng Hải Dương giá rẻ là loại tủ được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ sơn PU do vậy mà chất lượng khá tốt, kiểu dáng vô cùng phong phú và phù hợp trong các văn phòng cũng như tại các gia đình.

tủ văn phòng Hải Dương giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp

tủ văn phòng Hải Dương giá rẻ bằng gỗ

Các mẫu tủ làm bằng gỗ luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi nó đẹp mắt mà lại đảm bảo được độ bền bỉ cao. Tại Duy Phát luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cực rẻ nên dù bạn có sử dụng trong thời gian dài cũng không lo sẽ bị mối mọt hay xuống cấp. Giá trung bình của loại tủ gỗ chỉ dao động từ 350.000 – 2.400.000 đồng. Với mỗi kích thước và kiểu dáng sẽ có mức giá khác nhau.

tủ hồ sơ sắt

Tủ sắt hồ sơ là loại tủ được làm từ chất liệu tôn hoặc sắt rất thuận tiện cho việc cất giữ nhiều hồ sơ, hiện nay kiểu tủ này cũng được dùng khá phổ biến tại các cơ quan doanh nghiệp. Mức giá tủ sắt khá cạnh tranh phù hợp với nhiều doanh nghiệp..

tủ văn phòng Hải Dương giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp

Tủ hồ sơ sắt luôn được khách hàng đánh giá chất lượng sắt tốt, dày nên có thể đảm bảo được độ chắc chắn khi sử dụng. Mức giá của tủ sắt hồ sơ là khoảng từ 1.500.000 đồng đến 3.500.000 đồng.

tủ locker giá rẻ

Tủ locker đựng hồ sơ thanh lý cũng là dạng tủ được làm từ chất liệu sắt, được chia thành nhiều ngăn và các ô riêng biệt kèm theo khóa. Loại tủ này đa số được sử dụng ở các khu công nghiệp, nhà máy, trường học hoặc ở trong các siêu thị lớn. Nó mang đến điểm vượt trội đó là có thể tách riêng từng ngăn để đựng các loại giấy tờ khác nhau giúp việc quản lý giấy tờ dễ dàng hơn rất nhiều. Mức giá của loại tủ này vào khoảng từ 1.000.000 đồng đến 3.800.000 đồng.

tủ văn phòng Hải Dương giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp

tủ locker Hải Dương giá rẻ

Với các mức giá này, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Ngoài ra, chất lượng các các loại tủ hồ sơ này cũng được đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn sẽ mua được các mẫu tủ văn phòng giá rẻ. Nội thất Duy Phát đang không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm với các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Để được tư vấn thêm các mẫu bàn ghế văn phòng. Hãy liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội