Tủ sắt locker Bình Phước giá rẻ | Hàng mới 100%

Nhu cầu sử dụng tủ sắt locker ở Bình Phước ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà những cửa hàng tủ sắt locker Bình Phước ngày mọc lên càng nhiều. Do đó, quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng của tủ sắt locker.

tủ sắt locker Bình Phước giá rẻ | Hàng mới 100%
tủ locker Bình Phước 6 ngăn

Tủ sắt locker Bình Phước giá rẻ

Tủ locker rất bền nhưng kiểu dáng lại quá đơn điệu, không phù hợp với văn phòng yêu cầu tính thẩm mỹ cao”’

tủ sắt locker Bình Phước giá rẻ | Hàng mới 100%
tủ locker Bình Phước 8 ngăn giá rẻ

Ưu điểm chung của các loại tủ tài liệu sắt, tủ locker là độ bền rất cao. Tủ sắt không bị mối mọt, không thấm nước, thấm ẩm, có thể đặt ở bất kì vị trí nào trong phòng mà không lo bị hỏng hóc. Tuy nhiên, tủ sắt thường không có tính thẩm mỹ cao, đa phần sử dụng tủ sắt thường chú trọng hơn đến tính tiện ích, tính chuyên nghiệp trong lưu trữ hồ sơ.

tủ sắt locker Bình Phước giá rẻ | Hàng mới 100%
tủ locker Bình Phước 18ngăn giá rẻ

tủ sắt locker Bình Phước nhiều ngăn được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện màu ghi sáng, bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Tủ có 6 ngăn riêng biệt để đồ cá nhân hoặc để phân chia các vật dụng khác nhau. Mỗi ngăn sử dụng 1 cánh có khóa và tai khóa móc, sử dụng bản lề cố định không tháo được cánh đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, trong mỗi tủ còn có 1 giá treo quần áo giúp bạn dễ dàng treo lên quần áo cũng như các vật dụng khác….

Địa chỉ mua tủ sắt locker uy tín Bình Phước

Tủ sắt locker có nhiều ngăn, nhiều hộc giúp việc lưu trữ tài liệu, đồ đạc trở nên đơn giản và khoa học hơn. Tủ có cửa đóng mở sẽ che đi được những chồng tài liệu cao “ngất ngưởng”, tạo cảm giác gọn gàng, chuyên nghiệp hơn cho người nhìn.

Được biết đến là cơ sở tủ sắt locker ở Bình Phước lớn nhất, Nội thất Duy Phát sở hữu kho hàng bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng mới 100% với đầy đủ các loại mẫu mã phong phú, thiết kế đa dạng. Điều khác biệt ở Duy Phát là tất cả sản phẩm đều là hàng mới nguyên tem nhưng lại được bán với giá rẻ hơn 30% so với giá thị trường