Ghế xoay Hải Dương giá rẻ mẫu mã đẹp nhất 2023

Nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cơ quan sử dụng bởi nó có giá thành rẻ và chất lượng tốt nên tiết kiệm được khoản chi phí để đầu tư. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu ghế xoay Hải Dương giá rẻ.

Các mẫu ghế xoay Hải Dương đẹp

1. Ghế xoay văn phòng lưới có tay vịn

ghế xoay Hải Dương giá rẻ. Ghế được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp, nệm ghế bằng vải nỉ, lưng lưới, có màu đen, có bánh xe di chuyển, có thể nâng lên hạ xuống. Tạo cảm giác ngồi êm ái và thỏa mái cho người sử dụng.

ghế xoay Hải Dương giá rẻ mẫu mã đẹp nhất 2021
ghế xoay Hải Dương giá rẻ dạng lưới

2. Ghế xoay lưng trung

Mẫu ghế xoay cũ màu xám này có lưng trung, làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có tay vịn, nệm bọc bằng vải bố, có màu đen như hình. Sản phẩm đã được sử dụng qua và được Duy Phát thu mua tại công ty, cho nên còn mới 95%, mua về sử dụng được lâu dài mà không lo hư hỏng.

ghế xoay Hải Dương giá rẻ mẫu mã đẹp nhất 2021
ghế xoay Hải Dương lưng trung

3. Ghế xoay cũ cho trưởng phòng hoặc giám đốc

Mẫu ghế xoay văn phòng cao cấp đã qua sử dụng, mặt ngồi và lưng nệm bọc vải nỉ, kích thước ghế lớn nên ngồi rất thỏa mái, có ben lên xuống dễ dàng, có bánh xe di chuyển. Tình trạng hiện còn mới 95%, mua về sử dụng lâu dài, thích hợp làm ghế văn phòng cho giám đốc hoặc trưởng phòng.

ghế xoay Hải Dương giá rẻ mẫu mã đẹp nhất 2021

4. Ghế xoay inox bọc da màu đen

Ghế xoay inox bọc da là hàng tồn kho cao cấp, có thiết kế sang trọng và quý phái thích hợp cho trưởng phòng. Là hàng tồn kho nên mua về sử dụng được lâu dài, luôn đảm bảo được chất lượng.

ghế xoay Hải Dương giá rẻ mẫu mã đẹp nhất 2021

5. Ghế xoay giám đốc sang trọng

Mẫu ghế xoay cho văn phòng giám đốc có màu đen, tình trạng còn mới 95%. Mẫu cao cấp có thiết kế sang trọng, lưng dài, nệm dày bọc da như hình.

ghế xoay Hải Dương giá rẻ mẫu mã đẹp nhất 2021

Lý do mua ghế xoay tại Duy Phát

– Là đơn vị chuyên thu mua nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng nên thường xuyên cập nhật mẫu ghế xoay tại cửa hàng. Khi đến đây bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn.

– Giá luôn rẻ hơn các đơn vị khác.

– Có 2 loại mặt hàng cho bạn chọn, ghế xoay cũ chất lượng từ 90 – 98% và ghế xoay tồn kho mới 99%, giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội