Bàn chân sắt Gia Lâm giá rẻ – Chất lượng tốt nhất

Bàn chân sắt Gia Lâm giá rẻ với đầy đủ các mẫu sản phẩm mới nhất có trên thị trường. Bàn chân sắt mà Nội thất Duy Phát cung cấp được làm từ sắt hộp đc sơn tĩnh điện chống hoen gỉ theo thời gian, và mặt bàn làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như: MFC dán melamin chống xước, gỗ MDF chống ẩm, gỗ cao su ép thanh….

Bàn chân sắt Gia Lâm giá rẻ

Bàn chân sắt Gia Lâm, khung chân sắt được sơn tĩnh điện với ba màu chủ đạo đó là trắng, ghi và màu đen. Mặt bàn MFC giá cả rẻ nhất trong dòng chất liệu. Có nhiều màu sắc vân gỗ cho bạn lựa chọn.

bàn chân sắt Gia Lâm giá rẻ - Chất lượng tốt nhất
bàn chân sắt Gia Lâm giá rẻ

Bàn chân sắt là sản phẩm có ưu điểm là có khả năng chống nước, ẩm mốc, bền, phù hợp với môi trường nóng ẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng.

bàn chân sắt Gia Lâm giá rẻ - Chất lượng tốt nhất
bàn chân sắt chữ K

Bàn gỗ chân sắt thường có chân tăng chỉnh điều chỉnh độ cao. Đặc biệt tại nội thất Duy Phát quý khách có thể đặt theo kích thước quý khách yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

bàn chân sắt Gia Lâm giá rẻ - Chất lượng tốt nhất
bàn chân sắt chữ Z

Đặc biệt, bàn chân sắt có thể làm được nhiều dạng chân kiểu dáng khác nhau tạo nên sự tính tế, thẩm mỹ cho chiếc bàn. Khác bàn bàn truyền thống đơn điệu. Nhiều văn phòng trẻ hiện đại đã ưu tiên chọn lựa mẫu bàn chân sắt.

bàn chân sắt Gia Lâm giá rẻ - Chất lượng tốt nhất

Hình dáng bàn làm việc chân sắt có nhiều kiểu như hình chữ U, chữ K, chữ X, loại 4 chân độc lập, bàn gấp chân sắt….. tất cả đều được sơn tĩnh điện bền đẹp theo thời gian.

Địa chỉ bàn chân sắt Gia Lâm uy tín

Nội thất Duy Phát là địa chỉ bàn chân sắt Gia Lâm uy tín nhất hiện nay. Với sứ mệnh mang đến cho các doanh nghiệp Việt những sản phẩm bàn ghế văn phòng chất lượng, Nội thất Duy Phát không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nội thất Duy Phát có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về nội thất và thiết kế nội thất. Chỉ cần doanh nghiệp đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm bàn, ghế văn phòng phù hợp nhất.

Tất cả các sản phẩm bàn ghế văn phòng do Duy Phát cung cấp đều được niêm yết giá bán trực tiếp trên website chính thức. Tất cả các sản phẩm đều được sàng lọc, lựa chọn kỹ càng trước khi vận chuyển về kho. Duy Phát có các mặt hàng nội thất văn phòng các loại như Tủ hồ sơ, Ghế văn phòng, Ghế văn phòng, sofa hoặc các đồ nội thất cũ chất lượng mà giá rẻ hơn so với thị trường..

>>> Bài viết liên quan: