Phong thủy bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý đem lại Tài Lộc

Cách bố trí bàn làm việc tuổi nữ tuổi Giáp Tý sao cho hợp tuổi người ngồi làm việc sẽ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp thăng tiến trong công việc. Theo phong thủy việc bố trí phòng làm việc phù hợp với nữ tuổi Giáp Tý nên lưu ý những điều sau đây để có được một nơi làm việc thật hợp lý.

Hướng kê bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý

  • Năm sinh dương lịch: 1924, 1984, 2044
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
  • Quẻ mệnh: Đoài Kim
  • Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Phong thủy bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý đem lại Tài Lộc

Chọn bàn làm việc tuổi Giáp Tý hình tròn, hình chữ nhật

Vì nữ giới tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị) Giải thích nghĩa từ phong thủy:

  • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y: nâng cao sức khỏe, trường thọ
  • Diên niên: Cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, tình bạn.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều sự tiến bộ cho bản thân, đỗ đạt trong thi cử

Nên sử dụng bàn giám đốc giá rẻ dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tốt cho người tuổi Giáp tý.

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc đối với tuổi Giáp Tý

  • Hướng bố trí bàn làm việc

Hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào. Với cách bố trí này gia chủ sẽ giữ được sự tỉnh táo, thông minh, do đó sẽ đạt được hiệu quả cao trong công việc. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Phong thủy bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý đem lại Tài Lộc

Sau bàn làm việc tuổi Giáp Tý phải có điểm tựa

Tạo điểm tựa sau lưng người ngồi làm việc: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bố trí này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ: đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, chăm chỉ, và dĩ nhiên sẽ đem lại sự nghiệp thăng tiến cho gia chủ. Lưu ý kỵ kê bàn ghế văn phòng khi ngồi quay mặt vào tường.

  • Sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh như bình bông, hoặc quả cầu thạch anh. Những vật này có tác dụng hội tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy, logic.

Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

Cuối cùng điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc nữ tuổi Giáp Tý phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, và cảm giác hứng thú với công việc sẽ tăng cao.