Địa chỉ sofa Hà Đông Giá rẻ | Sofa hàng có sẵn

Duy Phát – Địa chỉ chuyến sofa Hà Động nổi tiếng nhất hiện nay. Với những mẫu sofa mới 100% vừa đẹp lại vừa rẻ cho phòng khách. Chắc chắn bạn sẽ khó có thể tìm một địa chỉ nào ở Hà Đông mà nhiều sofa đẹp đến như vậy.

Địa chỉ sofa Hà Đông Giá rẻ | Sofa mới tới 100%
Địa chỉ sofa Hà Đông Giá rẻ | Sofa mới tới 100%

Địa chỉ sofa Hà Đông nổi tiếng số 1 hiện nay

Được biết tới là một địa chỉ sofa nổi tiếng tại Hà Nôi, chợ nội thất cũ Duy Phát chuyên sofa, bàn ghế, nội thất văn phòng. Với một bộ ghế sofa đẹp sẽ góp phần tạo thêm không gian sang trọng cho phòng khách gia đình, công ty,…Chất lượng không thua kém gì sản phẩm mới, mà mức giá rẻ chỉ bằng một nửa so với sản phẩm mới.

Duy Phát - Địa chỉ chuyên sofa tại Hà Đông - Hà Nội
Duy Phát – Địa chỉ chuyên sofa tại Hà Đông – Hà Nội

Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn những bộ ghế ghế sofa đẹp cho gia đình mình nhỉ. Đến với nội thất Duy Phát, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ sofa mà mình thích mà không phải lo tới chi phí.

Tại sao bạn nên mua sofa Hà Đông tại Duy Phát?

Mẫu sản phẩm sofa thuyền tại Hà Đông
Mẫu sản phẩm sofa thuyền tại Hà Đông

Khi lựa chọn bàn ghế sofa thanh lý, nếu là người không có nhiều kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để tìm mua. Nội thất Duy Phát chính là một trong số đó. Vậy tại sao lại có nhiều khách hàng tin tưởng và mua sofa tại Duy Phát tới như vậy? Dưới đây là những lí do mà Duy Phát luôn được khách hàng tin tưởng:

  • Sofa giá rẻ tận xưởng – Nhận đặt theo yêu cầu
  • Tất cả các mẫu sofa Hà Đông đều là các mẫu đang bán chạy nhất hiện nay.
  • Chỉ với hơn 2 triệu bạn đã sở hữu ngay 1 bộ sofa đẹp cho văn phòng, gia đình.
  • Chất lượng đảm bảo – Bảo hành 12 tháng
  • Được tư vấn, lắp đặt và vận chuyển miễn phí tới tận nhà.
    ……

Chất lượng sản phẩm thanh lýtrong ngành nội thất văn phòng luôn được Duy Phát chú trọng hàng đầu, nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu có nhu cầu mua sofa Hà Đông hãy liên hệ cho Duy Phát theo số 0936.266.197. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội để trực tiếp xem hàng.