Cách lựa chọn kích thước quầy lễ tân Hải Phòng đẹp nhất

Quầy lễ tân là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách hàng khi bước vào khách sạn hay công ty. Nó có thể coi là bộ mặt của công ty. Vì thế quầy lễ tân Hải Phòng cần phải được chăm chút ngay từ đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn kích thước quầy lễ tân đẹp nhất.

Các loại gỗ làm quầy lễ tân Hải Phòng

Với nền công nghiệp chế biến gỗ ngày càng phát triển, ngày nay chúng ta có rất nhiều các loại gỗ để làm quầy lễ tân. Tùy theo nhu cầu cũng như mức độ chịu chi mà có thể lựa chọn các loại vật liệu khác nhau. Sau đây, Nội thất Duy Phát xin giới thiệu một số chất liệu phổ biến để làm một chiếc quầy lễ tân Hải Phòng đẹp

1, Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên được dùng làm đồ nội thất văn phòng, nhà ở,… khá nhiều và cũng chia làm nhiều loại. Từ gỗ cao cấp như gỗ sồi, gỗ óc chó… đến những loại gỗ phổ thông như gỗ thông hay gỗ cao su. Với các loại gỗ cao cấp thì sản phẩm quầy lễ tân sẽ dễ tạo hình, độ bền cao. Tuy nhiên nhược điểm của loại gỗ này là hay bị cong vênh theo thời tiết, khả năng bị mối mọt cao nếu không được chế biến kỹ. Và giá của gỗ cao cấp này cũng khá cao nữa.

Cách lựa chọn kích thước quầy lễ tân Hải Phòng đẹp nhất

Quầy lễ tân Hải Phòng làm bằng gỗ tự nhiên

2, Gỗ MDF

Đây là loại gỗ công nghiệp cao cấp được Nội thất Duy Phát nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Với gỗ MDF lõi xanh, bạn sẽ không có được những đường nét mềm mại giống như gỗ tự nhiên. Mà bạn sẽ nhận được một bàn lễ tân với những đường nét góc cạnh đơn giản nhưng vẫn hiện đại

Đặc tính cơ bản của loại gỗ này chính là chống ẩm, chống mối mọt. Đặc biệt sẽ không bị cong vênh giống như gỗ tự nhiên. Độ bền của loại gỗ này cũng tương đối tốt. Từ 15 – 20 năm trong điều kiện bình thường.

3, Gỗ MFC

Đây là loại gỗ có chất lượng kém hơn so với các loại gỗ kể trên. Khả năng chống nước không cao, độ bền sản phẩm cũng thấp nhưng bù lại giá cả lại khá rẻ. Phù hợp với các công ty nhỏ, các công ty khởi nghiệp có ít chi phí.

Kích thước các quầy lễ tân Hải Phòng tiêu chuẩn

1, Quầy chữ I

Đây là loại quầy lễ tân được ra đời sớm nhất.  Có cấu trúc đơn giản, mang theo nét đẹp cổ điển và thường được sử dụng trong các công ty hay khách sạn vừa và nhỏ

Cách lựa chọn kích thước quầy lễ tân Hải Phòng đẹp nhất

Mẫu quầy lễ tân Hải Phòng hình chữ I

Kích thước của loại quầy này thường nhỏ, phù hợp cho 1 nhân viên lễ tân đứng quầy. Kích thước cụ thể của loại quầy này sẽ là 1m-1m2 chiều dài, chiều cao 1 mét và độ sâu của quầy sẽ là 60 cm

2, Quầy lễ tân chữ L

Đây là loại quầy thích hợp với không gian lớn, có thể làm phù hợp cho 2 đến 3 nhân viên lễ tân. Do đó nên kích thước có thể thay đổi khá thoải mái phù hợp với không gian công ty hay khách sạn của bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn quầy lễ tân Hải Phòng nào phù hợp cho công ty, khách sạn của mình. Vui lòng liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tìm được mẫu quầy lễ tân phù hợp nhất.

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết: