Các mẫu thiết kế quầy Reception Đẹp cho không gian sang trọng

Quầy Reception là nơi đầu tiên tiếp xúc khi một người tới văn phòng doanh nghiệp và cũng là nơi đón tiếp khách. Đây có thể coi là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Do vậy, khi thiết kế quầy lễ tân cần chú ý tới các tiêu chuẩn trong thiết kế quầy Reception: màu sắc, kích thước, không gian và điểm nhấn.

Thiết kế quầy Reception

Quầy Reception là nơi đầu tiên mà mọi người nhìn vào khi đến một văn phòng làm việc nên việc thiết kế một mẫu quầy lễ tân sao cho đẹp hiện đại, ấn tượng, tạo được phong thái riêng cho mình là một việc làm rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

1, Không gian

Lựa chọn một không gian thoáng để đặt quầy Reception, có đầy đủ ánh sáng để thiết kế. Vị trí để đặt quầy lễ tân phải đủ để có thể đặt chỗ ngồi cho nhân viên tiếp tân và một điều quan trọng không kém chính là một khu để đón tiếp khách. Một mẹo nhỏ là bạn nên tạo một không gian nhỏ nằm ngay cạnh quầy lễ tân để có thể trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác,…một cách dễ dàng hơn.

Các mẫu thiết kế quầy Reception Đẹp cho không gian sang trọng
Đặt quầy Reception ở vị trí có đủ ánh sáng

2, Điểm nhấn

Một quầy Reception đơn điệu sẽ không tạo được ấn tượng cho người nhìn. Tận dụng mảng tường phía sau quầy lễ tân hay thiết kế bàn tiếp tân để làm nên sự khác biệt.

Các mẫu thiết kế quầy Reception Đẹp cho không gian sang trọng

Thiết kế bàn tiếp tân phải làm nổi bật được logo của công ty, gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay khi mới bước vào.

Nhiều công ty lựa chọn thiết kế một quầy lễ tân đẹp ấn tượng với một ý nghĩa nhất định, những chiếc bàn này sẽ tạo sự khác biệt cho văn phòng công ty. Những mảng tường phía sau chúng ta có thể sáng tạo bằng cách trang trí những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhưng phải phù hợp với văn hóa, lĩnh vực hoạt động của công ty.

3, Màu sắc

Một tông màu chủ đạo thể hiện được đặc trưng của công ty, doanh nghiệp kết hợp những món đồ nội thất sao cho hài hòa và hợp lý. Nên kết hợp các màu sắc tương phản để tạo ấn tượng, tránh kết hợp các tông màu nóng với nhau, màu lạnh với nhau sẽ tạo sự nhức mắt hay nhàm chán.

Các mẫu thiết kế quầy Reception Đẹp cho không gian sang trọng

Bên cạnh đó thì việc kết hợp với không gian xanh sẽ tạo sự gần gũi, thân thiện cho không gian.

4, Kích thước

Thông thường thì tiêu chuẩn chiều cao quầy Reception hiện đại là 1100mm, chiều dài 2200mm. Tuy nhiên thì kích thước này sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào không gian và thiết kế văn phòng.

Các mẫu thiết kế quầy Reception Đẹp cho không gian sang trọng
Thiết kế quầy Reception có kích thước phù hợp với không gian

Với những mẫu quầy Reception hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra một số gợi ý thiết kế quầy lễ tân cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công quầy lễ tân văn phòng hay nội thất văn phòng, mua quầy lễ tân thanh lý giá rẻ thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

✆ Hotline: 0936.266.197

Gmail: Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội