Các mẫu ghế văn phòng có tựa đầu chống mỏi cổ chất lượng

Mẫu ghế văn phòng có tựa đầu có cấu tạo đặc biệt hơn những mẫu ghế xoa thông thường khác ở phần dựa lưng. Phần này có có thiết kế gấp khúc hoặc cong hình chữ S giúp ôm sát vào lưng người ngồi, giúp định hình và cố định phần lưng, từ đó khiến cho bạn khi ngồi làm việc luôn giữ đúng tư thế.

Các mẫu ghế văn phòng có tựa đầu

1. Ghế lưới có tựa đầu

Mẫu ghế xoay lưới giá rẻ có tựa đầu được thiết kế với khung nhựa, chân thép mạ sáng bóng, tay nhựa chữ T. Tựa lưng bọc vải lưới tạo sự êm ái thoải mái cho người ngồi. Đệm ngồi bằng mút bọc da công nghiệp, thiết kế vát cong hình thác nước. Ghế có khả năng ngả, chỉnh cao thấp, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Chân ghế có gắn bánh xe di chuyển và có thể xoay được nhiều hướng thuận tiện.

Các mẫu ghế văn phòng có tựa đầu chống mỏi cổ chất lượng
Mẫu ghế lưới văn phòng có tựa đầu

Sản phẩm được thiết kế với mặt ngồi và tựa lưng bọc vải lưới. Chân ghế hợp kim sáng bóng. Tay ghế, khung tựa nhựa. Ghế có màu đen cơ bản, có thể dễ dàng kết hợp với các mẫu bàn giám đốc Hòa Phát để tạo sự đồng bộ cho nội thất văn phòng.

2. Ghế xoay da có tựa đầu

Mẫu ghế giám đốc giá rẻ có kiểu dáng sang trọng và tinh tế với thiết kế đệm tựa mút bọc da công nghiệp. Cấu tạo của ghế là chân mạ có bánh xe, tay nhựa ốp mút bọc da, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và điều chỉnh độ ngả của ghế tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Các mẫu ghế văn phòng có tựa đầu chống mỏi cổ chất lượng
Mẫu ghế da có tựa đầu

Tựa lưng và mặt ngồi có các đường may trang trí. Tay vịn lượn cong nhẹ. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp cho ghế. Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải, bọc da công nghiệp. Dưới chân ghế có bánh xe, giúp di chuyển linh hoạt. Tay nhựa bọc da.

3. Ghế lưới văn phòng cao cấp

Thích hợp sử dụng cho trưởng phòng, giám đốc. Mẫu ghế này được thiết kế với phần khung tựa nhựa bọc vải lưới chịu lực, tay nhựa chữ T. Đệm tựa bọc vải lưới tạo sự êm ái thoải mái cho người ngồi. Ghế có khả năng ngả, chỉnh cao thấp, hãm ở nhiều góc độ khác nhau.

Các mẫu ghế văn phòng có tựa đầu chống mỏi cổ chất lượng
Ghế lưới văn phòng cao cấp có tựa đầu

Chân ghế có gắn bánh xe di chuyển và có thể xoay được nhiều hướng thuận tiện. Ghế xoay tựa rời có tựa đầu. Mặt ngồi vát cong hình thác nước. Tựa lưng cong. Mặt ngồi và tựa lưng bọc vải lưới. Tay vịn kiểu cách. Ghế có khả năng ngả, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải. Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu ghế văn phòng có tựa đầu chất lượng, giúp ngồi làm việc thoải mái và có thể thư giãn khi ngồi làm việc, chống mỏi cổ. Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu bàn ghế văn phòng, vui lòng liên hệ theo số 0936.266.197, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nhé.