Bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên Giá Rẻ – Chất lượng tốt nhất

Bộ bàn ăn gỗ sồi được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn bàn ăn gỗ sồi. Hãy cùng tham khảo các mẫu bàn ăn gỗ sồi tự nhiên đẹp và có tuổi thọ cao ngay dưới đây nhé.

Tại sao nên chọn bộ bàn ăn gỗ sồi

Hiện nay trên thị trường có nhiều đồ gỗ nội thất được chế tác từ nhiều loại gỗ sồi khác nhau về màu sắc, hình dạng vân gỗ và xuất xứ. Tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ là hai loại đang được sử dụng rộng rãi nhờ vào những đặc tính khác biệt.

Bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên Giá Rẻ - Chất lượng tốt nhất
Bộ bàn ăn gỗ sồi Nga chất lượng cao chống mói mọt

Ưu điểm khi sử dụng bộ bàn ăn gỗ sồi là:

– Gỗ có đặc điểm cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt sau khi đã qua sử lí, độ chịu lực uốn xoắn thường, chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Do đó, gỗ Sồi cực thích hợp để làm bàn ghế ăn.

– Gỗ Sồi có cấu trúc dạng chai, các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua.

– Gỗ có mầu nâu trắng, dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm.Vân gỗ thẳng to và dài, các tom gỗ rất đẹp.

– Gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt. Gỗ có thể nhuộm màu và đánh bóng để hoàn thành thành phẩm tốt.

Phân loại bàn ăn gỗ sồi

Trên thị trường hiện nay có 2 loại gỗ sồi thường được sử dụng làm bàn ăn, đó là bàn ăn gỗ sồi nga và bàn ăn gỗ sồi mỹ. Chất liệu của bàn khác nhau sẽ đem lại những đặc điểm riêng biệt:

Bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên Giá Rẻ - Chất lượng tốt nhất
Bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên Giá Rẻ – Chất lượng tốt nhất

Bộ bàn ăn gỗ sồi đỏ được dát gỗ màu trắng cho đến màu nâu nhạt tùy vào nguồn gốc của nó. Ở giữa, phần tâm gỗ có màu nâu hơi đỏ hồng. Mặt bàn ăn thô và có các thớ gỗ thẳng. Ưu điểm của bàn ăn được làm từ loại gỗ này là có độ chắc tốt, khả năng chịu lực nén phải chăng và dễ dàng uốn cong bằng hơi nước.

Bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên Giá Rẻ - Chất lượng tốt nhất
Bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên Giá Rẻ – Chất lượng tốt nhất

Bàn ăn gỗ sồi tự nhiên có màu nâu trắng, bên ngoài được dát gỗ màu nhạt cùng với đường vân gỗ thẳng, to và dài. Phần tâm gỗ có mức độ màu khác nhau từ nâu nhạt đến nâu đậm.

Bộ bàn ăn gỗ sồi tự nhiên Giá Rẻ - Chất lượng tốt nhất
Tùy vào chất lượng gỗ mà gá bộ bàn ăn gỗ sồi khác nhau

Giá thành của mỗi mẫu bàn ăn gỗ sồi cũng không giống nhau. Bàn ghế ăn gỗ sồi có chất lượng tốt hơn nên tất nhiên giá cả của chúng cũng sẽ đắt hơn là gỗ sồi đỏ. Trước khi quyết định mua loại bàn nào đó, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng để tránh nhầm lẫn hai nguyên liệu gỗ này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, sản xuất, phân phối và thi công nội thất cao cấp. Nội Thất Duy Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong việc mang tới những mẫu bàn ghế văn phòng, bàn ăn gỗ sồi nga đẹp, bộ bàn ăn 4 ghế, bộ bàn ăn 6 ghế cao cấp và sang trọng ra thị trường Việt Nam.

Để biết giá và nhiều bộ bàn ăn gỗ sồi ấn tượng hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: